Mệnh Hỏa Nên Để Gì Trong Xe Ô To Để Bình An, Hút Tài, Hút Lộc

Mệnh hỏa nên để gì trong xe ô to để có thể kìm hãm được sự nóng nảy, mang lại bình an, may mắn trong mỗi chuyến đi cũng như kích tài lộc. Nếu bạn đang tìm hiểu vấn đề này thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Mệnh Hỏa nên để gì trong xe ô to để bình an, may mắn, gặp nhiều tài lộc?

Theo các chuyên gia phong thủy xe hơi, lựa chọn những vật phẩm phong thủy ô tô sẽ giúp người mệnh Hỏa gia tăng được rất nhiều may mắn, tinh thần luôn minh mẫn khi lái xe và gặp nhiều bình an.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các món đồ phong thủy trang trí xe hơi để bạn lựa chọn như tượng phật, tượng linh vật, khánh treo… không chỉ giúp mang lại bình an, may mắn mà còn thanh lọc tâm hồn, hút các loại từ trường xấu.

Dưới đây là một số bức tượng Phật cũng như vật phong thủy tốt mà người mệnh Hỏa có thể tham khảo:

Tượng gỗ Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Tượng Phật phong thủy Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni hay còn được biết đến là Phật A Di Đà, là vị thần thành lập ra Phật pháp, phổ độ chúng sinh, luôn bao bọc và ban phước lành cho chúng sinh.

Vì thế, việc đặt một bức tượng phật Như Lai sẽ giúp những người mệnh Hỏa có thể hóa giải được điềm dữ, mang đến nhiều bình an và may mắn khi lái xe.

Tượng gỗ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni trên thị trường được chế tác từ rất nhiều chất liệu nhưng chất liệu gỗ được lựa chọn nhiều hơn vì mang đến sự hài hòa. Bạn có thể lựa chọn gỗ hương, gỗ Hoàng Dương vừa mang giá trị thẩm mỹ lại giúp tạo cảm giác thư thái, giảm mùi hôi khó chịu trong xe.

Tượng Thích Ca Mâu Ni rất hợp đặt trong xe người mệnh hỏa
Tượng Thích Ca Mâu Ni rất hợp đặt trong xe người mệnh hỏa

Tượng gỗ tam đa 

Một món đồ phong thủy trang trí xe ô tô giúp người mệnh Hỏa có thể cân bằng ngũ hành chính là tượng gỗ tam đa. Tượng gỗ tam đa bao gồm 3 ông Phúc, Lộc, Thọ sẽ giúp bạn cải vận, xua đuổi đi mọi điều xấu xa, xui rủi, đem đến bình an trên mọi đoạn đường.

Chính vì một biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sức khỏe nên tượng gỗ tam đa được rất nhiều người Việt thờ cúng. Khi bạn trưng tượng trên xe ô tô cần lưu ý không nên trưng 1 hoặc 2 bức tượng. Khi trừng cần trưng cả 3 bức để đạt phong thủy cao nhất.

Tượng gỗ cóc thần 3 chân

Cóc thần 3 chân hay còn được biết đến thiềm thừ, là một loại vật phong thủy mang đến ý nghĩa rất lớn như cóc ngậm tiền, cóc ngậm tài lộc. Với bức tượng gỗ cóc ngậm tiền trong miệng tượng trưng cho việc tài lộc sẽ đến với người thỉnh tượng, tránh được những rình rập nguy hiểm.

Với người mệnh Hỏa nên thỉnh bức tượng gỗ Thiềm Thừ nay đặt trong xe để được che chở, yên lành và rước tài lộc. Ngoài ra khi lựa chọn tượng gỗ này bạn nên chọn những màu đặc trưng là màu vàng hoặc cam để cân bằng vượng khí trong xe.

Ngoài chất liệu từ gỗ bạn cũng thể chọn các chất liệu khác như đồng, ngọc, đá để phù hợp với nội thất cũng như nhu cầu của mình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan

Cách Chăm Sóc Xe Hơi ĐÚNG CHUẨN Tại Nhà & Các Lưu Ý Quan Trọng

Chăm sóc xe hơi thường xuyên giúp chiếc xe của bạn luôn bóng đẹp như mới, bền bỉ và vận hành tốt. Làm thế nào để…

[CHUYÊN GIA] Sử Dụng Phụ Tùng, Phụ Kiện Ô Tô AN TOÀN – BỀN BỈ

Nhiều năm trở lại đây, ghi nhận số lượng xe ô tô tại Việt Nam tăng nhanh và chưa có dấu hiệu chững lại, cùng…

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Sáp Thơm Khử Mùi Xe Ô Tô HIỆU QUẢ NHẤT

Sáp thơm khử mùi xe ô tô là một trong những sản phẩm được rất nhiều người dùng ô tô lựa chọn. Tuy vậy, liệu…

Tất Tần Tật Những Điều Nên Biết Khi Trang Trí Xe Hơi Theo Phong Thủy

Phong thủy là một trong những vấn đề vô cùng ảnh hưởng đối với bổn mạng con người, vì thế rất được quan tâm khi…

Cách Lắp Camera Hành Trình Chi Tiết – Tự Lắp Đặt Đơn Giản Tại Nhà

Camera hành trình xe ô tô như đã biết là một món phụ kiện mà bất kể chiếc xe nào cũng phải có. Với những…
Chia sẻ
Bỏ qua